Bảng giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những lời khuyên khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng thì bảng giá dịch vụ chuyển nhà chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển nhà?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà được xây dựng dựa vào những yếu tố nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng quyết định chọn lựa đơn vị vận chuyển. Chính vì thế mà mỗi đơn vị đều xây dựng nên những bảng giá thấp với mong muốn thu hút khách hàng tìm đến đơn vị của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bảng giá chuyển nhà đà nẵng sẽ chịu tác động từ những yếu tố nào nhé!

Những yếu tố quyết định bảng giá dịch vụ chuyển nhà:

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khi vận chuyển sau đây chúng tôi chuyển nhà thuận hiền đưa ra một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá cả khi vận chuyển nhà: 

 • Khoảng cách quãng đường vận chuyển

Thông thường thì khi tiếp nhận thông tin, các đơn vị sẽ cử nhân viên để khảo sát trước quãng đường cần di chuyển. Hầu hết những nhân viên này sẽ cố gắng tư vấn cho khách hàng những con vận chuyển ngắn nhất, dễ di chuyển nhất. Đây cũng là một cách nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển. 

Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều áp dụng mức giá ban đầu từ 1- 5km. Còn giá của những km sau sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển dài hay ngắn tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Số lượng và chủng loại hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển

Số lượng hàng cần vận chuyển được xem là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến bảng giá vận chuyển nhà. Bởi vì số lượng đồ ít thì cần xe vận chuyển có trọng tải thấp, ngược lại đồ dùng nhiều thì cần xe có trọng tải lớn mới có đủ không gian để chuyển hết đồ. Xe càng có trọng tải lớn thì giá càng cao hơn vì các đơn vị phải tính thêm chi phí nhiên liệu, lệ phí cầu đường,…

Bên cạnh đó các đồ dùng có kích thước cồng kềnh, các loại cây cảnh, hòn non bộ thì thời gian chuyển sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bởi vì để vận chuyển được những đồ dùng này cần phải huy động số lượng nhân công hơn nên dẫn đến chi phí sẽ cao hơn các đồ dùng khác. 

Tuy nhiên bạn yên tâm, khi các nhân viên đến khảo sát sẽ tính toán kỹ càng và cung cấp cho bạn một giá cụ thể cho cả quá trình vận chuyển. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần trả đúng số tiền đã được ký kết mà không lo sẽ phát sinh thêm phụ phí. 

 • Có sử dụng những máy móc hỗ trợ  vận chuyển hay không?

Đối với những ngôi nhà có số lượng đồ đạc ít, kích thước không quá cồng kềnh thì việc di chuyển đồ đạc lên xe sẽ tương đối dễ dàng. Chính vì thế chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn.

Còn đối với những ngôi nhà cao tầng, số lượng đồ đạc quá nhiều và kích thước lớn thì việc vận chuyển đồ đạc từ trên lầu xuống bằng con người là điều không khả thi. Chính vì thế cần phải sử dụng các loại máy hỗ trợ là điều tất yếu. Chính vì thế mà giá cả sẽ có phần cao hơn. 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những lời khuyên khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch chuyển nhà, mỗi hãng vận chuyển đều có một bảng giá vận chuyển nhà khác nhau. Chính vì thế bạn cần phải tham khảo thêm các yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, nhân viên phục vụ,…để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn các đơn vị vận chuyển. 

 1. Các dịch vụ hỗ trợ  : Nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/24 để mọi nhu cầu khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng
 2. Quy trình vận chuyển:  Đóng góp vận chuyển đồ đạc cẩn thận, nhẹ nhàng. Đền bù 100% giá trị nếu bị hư hỏng
 3. Cam kết tiến độ vận chuyển : Lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vận chuyển con đường an toàn và ngắn nhất.
 4. Chi phí vận chuyển: Với mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng

Cũng có nhiều trường hợp vì thấy giá rẻ mà rất nhiều người đã chọn các đơn vị chất lượng không đạt yêu cầu. Vì thế mà không sử dụng các vật dụng bảo hộ trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng thất lạc đồ đạc hoặc bị hư hỏng sau khi vận chuyển.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ tối đa những quyền lợi của mình. Một trong những điều thường gặp đó chính là khách hàng không đọc kỹ những phần ghi chú thêm ở phần giá cả. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp bạn phải trả thêm những khoản chi phí khác. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận biết đơn vị có uy tín hay không?

Bây giờ bạn đã biết được bảng giá dịch vụ chuyển nhà được quy định từ những yếu tố nào rồi đúng không? Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa cho mình những đơn vị vận chuyển có uy tín, giá cả hợp lý. Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn để gặp phải những điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận chuyển các bạn nhé!

Những lời khuyên khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín
Những lời khuyên khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Chúng tôi là công ty vận tải uy tín tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên, tài xế kinh nghiệp trong nghề luôn tận tâm phục vụ khách hàng, luôn hướng đến Thuận Hiền là thương hiệu của mọi người dân Đà Nẵng. Vì vậy chúng tôi https://chuyennhathuanhien.com/ luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Giá thành luôn tốt nhất thị trường
 • Vận chuyển an toàn, không gây thất thoát
 • Gọn gàng, sạch sẽ
 • Nhanh chóng, đúng tiến độ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THUẬN HIỀN

 •  Địa chỉ: 16 Bàu Mạc 6, Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 •  Điện thoại: 0822 24 23 23
 •  Email: chuyennhathuanhien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822 24 23 23