Các mẹo bảo quản đồ khi chuyển văn phòng

Các mẹo bảo quản đồ khi chuyển văn phòng

Làm sao để bảo quản đồ khi chuyển văn phòng một cách an toàn nhất? Đây chính thắc mắc và cũng là nỗi lo lắng lớn nhất của khách hàng khi muốn thay đổi nơi làm việc.

Khi bạn đang muốn thay đổi nơi làm việc mới để thuận tiện hơn cho công việc của mình. Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ mới tốt đảm bảo những yêu cầu mà mình mong muốn. Thì vấn đề bảo quản tốt đồ đạc, thiết bị máy móc khi vận chuyển cũng là điều mà khách hàng quan tâm và e ngại nhất. Hiểu được những gì khách hàng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn mẹo bảo quản đồ khi chuyển văn phòng tốt nhất. Vì vậy đừng vội bỏ qua bài viết này nhé, bởi các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chia sẻ các mẹo vặt giúp bạn bảo quản đồ khi chuyển văn phòng trọn gói an toàn nhất

Đối với đồ điện tử:

Các thiết bị điện tử là sản phẩm rất dễ bị hư hại nhất, do đó việc bảo quản chúng cẩn thận là điều vô cùng cần thiết. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ điện tử các bạn cần:

  • Cắt nguồn điện trước khi vận chuyển một thời gian: Để tránh tình trạng “sốc” cho thiết bị, để tránh tình trạng hư hỏng khi vận chuyển. Như máy lạnh nên cắt nguồn trước 1 tiếng, còn máy tính máy coppy nên cắt nguồn 30 phút  trước khi tháo gỡ.
  • Sử dụng thùng carton, đồ hộp đúng kích thước với thiết bị mà mình muốn vận chuyển, không quá lớn cũng không quá nhỏ.
  • Không được nhồi nhét các thiết bị điện tử chung vô 1 thùng sẽ dễ bị hư hỏng và dễ gây ra sự cố khi vận chuyển.
  • Dùng xốp hoặc giấy bọc điện tử thông dụng và băng keo bao bọc xung quanh thiết bị điện tử để hạn chế tối đa sự va chạm trong quá trình vận chuyển.
  • Cấn sắp xếp và bố trí các thùng điện tử riêng hoặc chú thích bên ngoài để chú ý hơn khi sắp xếp và vận chuyển.

Đối với giấy tờ

Khi chuyển văn phòng việc thất lạc giấy tờ là điều thường xuyên xảy ra. Do đó để tránh trường hợp này bạn cần phân loại giấy tờ trước theo từng hạng mục, thời gian…hợp lý. Sau đó đóng thùng theo từng loại riêng và được chú thích bên ngoài. Điều này vừa hạn chế việc thất lạc giấy tờ vừa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi đến vị trí mới.

Đối với bàn ghế và các thiết bị khác

Đối với bàn ghế và các thiết bị khác bạn cần phân loại và sắp xếp chúng dựa theo chất liệu, kích thước….để việc đóng gói bảo quản dễ dàng hơn. Đối với các sản phẩm bằng đồ thủy tinh, gốm sứ cần dùng giấy báo hoặc giấy bọc chuyên dùng và băng keo để cố định. Khi đặt trong thùng carton cần được chem lại cho chắc chắn để tránh trường hợp rung chuyển gây va chạm mạnh dễ bị đổ vỡ. Đối với các sản phẩm bằng gỗ bạn có thể dùng màng co bao bọc xung quanh để tránh bị trầy xước khi vận chuyển.

Để giúp việc vận chuyển trở nên an toàn nhất bạn cần chú thích bên ngoài và sắp xếp các sản phẩm theo từng loại riêng. Điều đó giúp cho việc bố trí, sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển được an toàn nhất không dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Các mẹo bảo quản đồ khi chuyển văn phòng
Các mẹo bảo quản đồ khi chuyển văn phòng

Đơn vị nào bảo quản đồ khi chuyển văn phòng tốt nhất

Mặc dù có thể tự mình thực hiện các thao tác bảo quản đồ đạc khi chuyển văn phòng tại đà nẵng tốt. Nhưng đối với những bạn không có chuyên môn thì điều đó trở nên rất khó khăn. Chưa kể nếu chúng ta không khéo léo kết quả nhận được sẽ không như ý muốn mà thay vào đó là kết quả khó lường. Vì thế để bảo quản đồ khi chuyển văn phòng một cách tốt nhất, an toàn nhất lại có thể nhanh gọn lẹ. Thì việc tìm đến dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói là điều rất cần thiết. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt lại có kinh nghiệm nhiều trên lĩnh vực này. Chắc chắn sẽ tháo lắp, phân loại và đóng gói bảo quản thiết bị, đồ đạc trong văn phòng một cách tốt nhất, an toàn nhất. Không những thế các việc này đều nhân viên chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng, gọn lẹ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thực hiện. Chính vì thế tại sao chúng ta không chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thực hiện điều này nhỉ? Vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối nữa chứ. 

Và đơn vị vận chuyển uy tín đang được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt nhất hiện nay đó chính là Thuận Hiền. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đầy tiện ích lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, thiết bị của bạn. Cùng với đó giá cả của các dịch vụ mà Thuận Hiền mang lại đều rất phải chăng được xem là thấp hơn những nơi khác. 

Do đó nếu bạn muốn lựa tìm đơn vị bảo quản đồ khi chuyển văn phòng luôn được an toàn thì đến với Thuận Hiền chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế khi có nhu cầu các bạn chỉ cần truy cập vào web: https://chuyennhathuanhien.com/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0935544052 để được lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và ý muốn của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng Thuận Hiền sẽ mang đến những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822 24 23 23