Công ty Thuận Hiền – Đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Công ty Thuận Hiền – Đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Khi nói đến đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Đà Nẵng chắc hẳn khách hàng đều nghĩ ngay đến Thuận Hiền. Bởi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển và cho thuê xe tải Đà Nẵng được khách hàng vô cùng ưa chuộng.

Hiện nay lĩnh vực giao thông vận tải của nước ta vô cùng phát triển. Chính vì thế không ít đơn vị “xây dựng” lĩnh vực này để đáp ứng tốt những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Và để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng uy tín, chất lượng, khách hàng cần lưu ý thật kỹ những vấn đề dưới đây.

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng tốt nhất

Việc thuê xe tải Đà Nẵng để vận chuyển hàng hóa trong nội thành và sang các tỉnh khác đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Điều đầu tiên là bạn cần phải đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển để biết được những quyền lợi mà mình được hưởng.

Tiếp đến bạn nên tìm hiểu đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng đã hoạt động được thời gian bao lâu, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hay chưa.

Tìm hiểu cơ sở vật chất của đơn vị đó có đảm bảo hay không? Các loại xe phục vụ cho việc vận chuyển còn mới hay đã sử dụng quá lâu rồi? Đơn vị có đầu tư thêm xe mới hay không? Nếu bạn nhận thấy những loại xe này đã được sử dụng trong thời gian dài mà chưa được nâng cấp thì không nên chọn đơn vị đó. Bởi vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về nhân viên của công ty để hiểu rõ hơn về cách làm việc của đơn vị cũng như dễ dàng biết về các dịch vụ tiện ích đang có. Và lưu ý nhất là khi bạn muốn vận chuyển nhanh, số lượng hàng hóa lớn đơn vị có đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn hay không?

Khi đơn vị đáp ứng tốt những yêu cầu đó chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn lựa chọn các dịch vụ tiện ích. Và đây cũng chính là đơn vị cho thuê xe tải tại Đà Nẵng mà bạn nên lựa chọn.

Công ty Thuận Hiền – Đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng tốt nhất hiện nay
Công ty Thuận Hiền – Đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Những cơ sở vật chất của Thuận Hiền khi triển khai dịch vụ cho thuê xe tải Đà Nẵng 

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe tải có trọng lượng từ 1 tấn đến 18 tấn. Kích thước thùng xe tương ứng: Dài từ 2 – 10,2m; Rộng từ 1,4 – 2m; Cao từ 1,2 – 2,7m nên rất thích hợp vận chuyển số lượng hàng hóa nhiều cùng một lúc.

Đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc. Luôn đặt vấn đề đảm bảo hàng hóa trong quá trình bốc xếp, di chuyển hàng hóa diễn ra an toàn tuyệt đối. Vì vậy hàng hóa của bạn khi được sắp xếp, bố trí lên xe luôn đảm bảo an toàn, gọn gàng không xảy ra bất cứ sự cố nào trong suốt quá trình vận chuyển.

Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng rãi, hiện đại, chứa được số lượng hàng hóa lớn. Do đó trong trường hợp hàng hóa được lưu kho vẫn đảm bảo an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt hay hư hỏng.

Ưu điểm khi thuê xe tải tại Đà Nẵng của Thuận Hiền

Dịch vụ cho thuê xe tải Đà Nẵng được xem là một trong những thế mạnh của Thuận Hiện. Công ty chúng tôi cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải ở Đà Nẵng Thuận Hiền sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Do đó khi lựa chọn đơn vị này bạn có thể yên tâm tuyệt đối về việc vận chuyển.

Hàng tháng Thuận Hiền hợp tác với rất nhiều đơn vị nên số lượng chuyến xe di chuyển trong ngày nhiều. Điều này rất thuận lợi cho bạn trong việc gửi số lượng hàng ít mà không lo bị lưu kho.

Cam kết khi thuê xe tải Đà Nẵng của Thuận Hiền

  • Chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, các điều khoản luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Giá cả chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh và được duy trì ổn định trong một thời gian dài.
  • Hệ thống xe tải đời mới, luôn được bảo dưỡng và đăng kiểm định kỳ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tư vấn hết mình vì khách hàng. Hỗ trợ tư vấn và thường xuyên báo cáo lịch trình của chuyến xe để bạn có thể nắm bắt tình hình một cách nhanh nhất.
  • Số lượng xe lớn đảm bảo có lịch xe chạy mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu kho hoặc chậm trễ thời gian giao hàng. Đồng thời có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 
  • Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa và tư vấn các phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu đã đề ra.
  • Hàng hóa luôn được vận chuyển và bảo quản một cách tốt nhất.
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi hàng hóa bị hỏng do lỗi vận chuyển của Thuận Hiền.

Khi bạn muốn lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng chắc chắn Thuận Hiền chính là là Công Ty đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Do đó hãy truy cập ngay vào web: https://chuyennhathuanhien.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0935544052 để được lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822 24 23 23