Khi bạn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Khi muốn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Xu hướng chuyển nhà trọ những năm gần đây ngày một tăng đặc biệt là tại các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của mọi người. Thế nhưng khi chuyển nhà trọ có cần xem ngày không luôn là điều mà nhiều người quan tâm.

Việc chuyển nhà trọ đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống và sinh hoạt của mọi người. Không những thế về mặt tâm linh việc chuyển trọ cũng rất cần quan tâm và lưu ý. Chính vì thế mà không ít người đã thắc mắc thực ra khi muốn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không. Để giúp bạn có thể lý giải thắc mắc này hãy cùng nghiên cứu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Khi muốn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Khi nói về vấn đề chuyển nhà trọ có cần xem ngày không thì theo các chuyên gia phong thủy cho rằng điều này rất nên. Vì theo chuyên gia phong thủy hay những nhà tâm linh đã chỉ ra rằng mỗi vùng đất sẽ có các vị thần linh cai quản riêng. Do đó dù là phòng trọ, nhà ở… thì nơi sống cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc và sự bình an của các thành viên trong gia đình. Cũng chính vì vậy việc dâng lên mâm lễ để cúng xin phép các vị thần linh, thổ địa nơi ở mới là điều rất cần thiết. 

Nếu lựa chọn được ngày tốt thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Giúp gia đình bạn tránh được những điều xui xẻo khi đến với nơi ở mới, thay vào đó là sự may mắn và thành công hơn trong mọi việc. 

Còn ngược lại nếu không xem ngày chọn đại 1 ngày bất kỳ nếu trùng ngày xấu thì dù bạn có cố gắng đến mức nào cũng đều thất bại. Và những điều không may sẽ đến với bạn đôi khi ảnh hưởng lớn đến cả tiền bạc cũng như sức khỏe của mọi người. 

Chính vì thế việc chuyển trọ cũng rất quan trọng, tốt nhất bạn hãy xem ngày cẩn thận trước khi di dời đồ đạc. Để khi đến nơi ở mới mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với bạn nhé!

Khi muốn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?
Khi muốn chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Bí quyết xem ngày khi chuyển trọ:

Đối với những người suy nghĩ “ Có Thờ có Thiêng – Có Kiêng có Lành” thì việc chuyển nhà trọ rất cần xem ngày. Thế nhưng làm sao để lựa chọn được ngày tốt đẹp nhất, đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn. Việc xem ngày tốt xấu để chuyển trọ chỉ cần dựa vào các yếu tố sau:

Chọn ngày hoàng đạo:

Ngày hoàng đạo từ xưa đến nay theo quan niệm chính là ngày được các vị thần bảo hộ. Do đó ngày này rất tốt nếu bạn muốn làm điều gì thì mọi việc sẽ thuận lợi, mang đến nhiều may mắn. Đến cả những ngày lễ lớn quan trọng như cưới, hỏi, khai trương, động thổ….cũng phải chọn ngày hoàng đạo. Vì thế nếu bạn chuyển nhà trọ vào đúng ngày hoàng đạo chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Chọn ngày theo tuổi:

Việc chọn ngày theo tuổi từ xưa đến nay rất được chú trọng, vì mỗi người sẽ có 1 tuổi và mệnh khác nhau. Để chọn ngày theo tuổi cần xem xét trên nhiều khía cạnh nên tự mình xem sẽ không được chính xác. Vì thế nếu chọn ngày theo tuổi bạn nên tìm đến các thầy phong thủy để biết được chính xác hơn.

Tránh những ngày xấu:

Việc loại trừ những ngày xấu được xem là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể biết được. Việc loại trừ những ngày xấu này mặc dù sẽ không được coi là đẹp nhất nhưng cũng đủ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện chuyển trọ. 

Bạn nên tránh những ngày Nguyệt Kỵ (5,14,23 ÂL) Tam Nương ( 3,7,13,18,22,27 ÂL) và ngày 1, 15. 

Với những gì mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn giờ đây bạn có thể tự lý giải thắc mắc chuyển nhà trọ có cần xem ngày không rồi nhỉ? Mặc dù sẽ có nhiều quan điểm cho rằng chỉ là chuyển trọ nên không cần thiết chú ý đến điều này. Thế nhưng có kiêng ắt sẽ có lành, do đó nếu chú trọng đến việc xem ngày chuyển trọ thì sau này mọi thứ đối với bạn sẽ thuận lợi hơn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822 24 23 23