Khi chuyển văn phòng cần lưu ý điều gì?

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp:

Việc vận chuyển văn phòng đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay đổi văn phòng làm việc mới tốt hơn. Vậy khi chuyển văn phòng cần lưu ý những điều gì?

Khi bạn cảm thấy văn phòng làm việc cũ gặp những vấn đề không tốt, hay không thuận lợi khi khách hàng đến….Rất nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải thay đổi vị trí làm việc, văn phòng. Nhưng để thuận tiện trong việc thay đổi vị trí văn phòng bạn cần nắm rõ quy trình và cách thức thực hiện….Vì thế để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển văn phòng chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích về vấn đề khi chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý những điều gì?Mong rằng những thông tin này sẽ đem lại lợi ích lớn cho bạn khi muốn vận chuyển văn phòng. 

Trước khi chuyển văn phòng cần lưu ý điều gì?

Việc sở hữu văn phòng làm việc khang trang, thoáng mát, rộng lớn…. nơi giao tiếp lý tưởng với khách hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hướng đến. Vì thế để dễ dàng thực hiện việc vận chuyển văn phòng một cách tốt nhất bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Lựa chọn địa điểm làm văn phòng mới lý tưởng:

Việc tìm kiếm văn phòng làm việc mới rất quan trọng, đây được xem là “bộ mặt” của công ty. Không chỉ vậy mà địa điểm mới phải đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của doanh nghiệp, tạo sự thoải mái nhất để mang lại năng suất cao.

Lựa chọn theo ngân sách của mình:

Khi bạn muốn lựa chọn địa chỉ văn phòng mới cần cân đối thật kỹ về chi phí thuê hoặc mua. Xem nó có phù hợp với ngân sách của mình hay không?

Kiểm tra các vật dụng và những thiết bị tại vị trí mới

Khi lựa chọn được địa điểm ưng ý và giá cả hợp lý các bạn nên kiểm tra thật kỹ về các hệ thống: điện, nước…của văn phòng. Điều này nói thì đơn giản nhưng nó vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt của công ty.

Phù hợp phong thủy:

Hiện nay yếu tố phong thủy là điều thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Khi bạn sở hữu một vị trí tốt, đáp ứng được yêu cầu phong thủy chắc chắn rằng công việc làm ăn của công ty sẽ ngày càng phát triển, mang lại nhiều may mắn và thành công. Có thể nói khi muốn chuyển văn phòng cần lưu ý nhất chính là vị trí mới đáp ứng tốt các yêu cầu về phong thủy với chủ doanh nghiệp.

Tiến hành trang trí, sửa chữa nâng cấp văn phòng mới

Quá trình sửa chữa, nâng cấp, tân trang…văn phòng mới phải được thực hiện trước từ 1 – 2 tháng rồi mới tiến hành chuyển văn phòng cũ sang. Có như vậy sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc và không làm dán đoạn hay ảnh hưởng đến công việc trong thời gian dài. Vừa mang lại cho bạn một nơi làm việc mới sáng sủa, tiện ích, thoái mái….nâng cao hiệu quả công việc và năng suất sản phẩm.

Hoàn tất các thủ tục, đăng ký giấy tờ tại vị trí mới

Như các bạn đã biết những “thủ tục pháp lý” rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Do đó để không ảnh hưởng đến những vấn đề sau này trước khi vận chuyển văn phòng các chủ doanh nghiệp cần tiến hành hoàn tất các thủ tục này. 

Trước khi chuyển văn phòng cần lưu ý điều gì?
Trước khi chuyển văn phòng cần lưu ý điều gì?

Những điều khi chuyển văn phòng cần lưu ý mà bạn không được bỏ qua:

Để thuận tiện hơn trong việc chuyển văn phòng ở đà nẵng và mang lại kết quả tốt đẹp, bên cạnh việc tìm kiếm văn phòng mới bạn cần chú ý những điều sau:

 • Lên kế hoạch cụ thể về thời gian, lịch trình….khi muốn chuyển văn phòng.
 • Lập sơ đồ về các thiết bị máy móc văn phòng, để tiện cho việc bố trí sau khi di chuyển sang địa điểm mới.
 • Kiểm tra các trang thiết bị, xem tình trạng hoạt động của chúng có ổn định hay không?
 • Bên cạnh đó bạn nên chọn ngày tốt để chuyển văn phòng. Nên ưu tiên những ngày giúp bạn thuận tiện hơn về công việc, không làm gián đoạn quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của mọi người. Chọn dịch vụ phù hợp và ký kết hợp đồng theo thời gian đã chọn. 
 • Tiến hành bàn giao, thanh lý hợp đồng tại văn phòng cũ như: internet, điện, nước…
 • Trước khi sang vị trí mới bạn cần thay đổi tất cả thông tin trên công văn, hợp đồng, card visit, website….
 • Thông báo trên các trang điện tử như: facebook, zalo, Instagram…để những khách hàng cũ và mới dễ dàng biết được.
 • Yêu cầu nhân viên dóng gói các đồ đạc cá nhân và giấy tờ quan trọng và đánh dấu để tránh bị nhầm lẫn sau này. 
 • Phân chia đều công việc cho các bộ phận để hỗ trợ làm việc với đơn vị vận chuyển, hạn chế tối đa những sai sót.
 • Dự trù thêm kinh phí đề phòng có những chi phí phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng.
 • Nên chuẩn bị một mâm lễ cúng sau khi bạn chuyển qua văn phòng mới để cầu mong được nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều thành công rực rỡ.

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên các bạn có thể thấy rằng việc vận chuyển văn phòng không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Vì thế hãy “bỏ túi” những điều khi chuyển văn phòng cần lưu ý ở trên để dễ dàng hơn trong việc vận chuyển các bạn nhé!Bên cạnh đó các bạn hãy đến với Công Ty TNHH Vận Tải & Dịch Vụ Thuận Hiền bằng cách truy cập vào web: https://chuyennhathuanhien.com/ hoặc hotline: 0935544052 để đăng ký dịch vụ ngay hôm nay.

Những điều khi chuyển văn phòng cần lưu ý mà bạn không được bỏ qua:
Những điều khi chuyển văn phòng cần lưu ý mà bạn không được bỏ qua:

Với những uy tín, cùng các thành quả mà Thuận Hiền mang đến cho khách hàng những năm qua, chắc chắn đây sẽ là đơn vị vận chuyển tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Vì vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn không đến ngay với Thuận Hiền khi có nhu cầu vận chuyển hành hóa, chuyển văn phòng, nhà cửa, kho xưởng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 544 052